เอ็กซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ เป็นกำลังพลังงานใหม่ในโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ เพื่อสร้างอนาคต

1.เอ็กซีเอ็มจี

เอ็กซีเอ็มจี (XCMG Machinery) เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างระดับท็อป 3 ของโลก ที่มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมการใช้เครื่องจักรพลังงานใหม่ในโครงการก่อสร้าง

ก่อนหน้านี้ รถเครนตีนตะขาบรุ่น XGC11000A ของเอ็กซีเอ็มจี ประสบความสำเร็จในการยกและติดตั้งกังหันลมคู่ขนาด 2.7 เมกะวัตต์ ที่เป็นตัวแรกของโลกที่มีชื่อว่า ไซรุ่ย (Sairui) ณ ฟาร์มกังหันลม หัวเหนิง ถงอวี้ (Huaneng Tongyu) ในมณฑลจี๋หลิน ซึ่งเป็นโครงการวิจัยและพัฒนาระดับชาติที่สำคัญ และเป็นความก้าวหน้าของเทคโนโลยีพลังงานลมที่เปิดเส้นทางการพัฒนาใหม่

นวัตกรรมที่มีผลต่อการเพิ่มทรัพยากรพลังงานลม

ด้วยการลงทุนที่ต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ เอ็กซีเอ็มจีได้วางรากฐานสำหรับเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีการควบคุมระบบอิเล็กทรอนิกส์ แบตเตอรี่ และระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า เพื่อเร่งผลักดันการผลิตอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงและยกระดับอุตสาหกรรม

เดือนที่แล้ว เอ็กซีเอ็มจีได้ส่งมอบรถยก Kunpeng มากกว่า 100 คันให้แก่ลูกค้าในต่างประเทศ โดยส่งออกจากฐานการผลิตรถยกอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของบริษัท รถยกไฟฟ้าซีรีส์ Kunpeng ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั่วโลก ด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่งขึ้น พร้อมระบบความปลอดภัยและระบบอินเทอร์แอคทีฟ มีรุ่นให้เลือกใช้งาน ได้แก่ รุ่น G แบบดูอัลไดรฟ์ประสิทธิภาพสูง รุ่น C ที่ได้รับการปรับปรุง และรุ่น S ที่เป็นรุ่นมาตรฐาน

ในเดือนมิถุนายน เอ็กซีเอ็มจีได้ส่งมอบรถตักพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่น XC968-EV ให้แก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเครื่องจักรพลังงานใหม่กำลังเป็นตัวเลือกที่ลูกค้าจำนวนมากต้องการ เพราะน้ำมันมีราคาสูงขึ้นและมีการส่งเสริมเศรษฐกิจสีเขียว รถตักรุ่นนี้มีขนาดใหญ่ กำลังสูง และประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ด้วยระบบขับเคลื่อน มอเตอร์สามตัว ที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์และมีเสียงรบกวนต่ำ

2.เอ็กซีเอ็มจี

ระบบควบคุมไฟฟ้าที่เอ็กซีเอ็มจีพัฒนาขึ้นเอง

สามารถรับมือกับความท้าทายในสภาพการก่อสร้างที่หลากหลายได้อย่างสะดวก โดยระบบไฮดรอลิกขั้นสูงและเทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและความแม่นยำในการควบคุมเครื่องจักร รถตักไฟฟ้า XC968-EV สามารถทำงานได้ 6-8 ชั่วโมงโดยใช้เวลาชาร์จไฟเพียงหนึ่งชั่วโมง นวัตกรรมนี้ได้รับการจัดแสดงในงาน China Concrete Exhibition ปี 2566 (2023) ณ เมืองหนานจิง ประเทศจีน ควบคู่กับรถผสมคอนกรีตพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่น G4804BIIVE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเอ็กซีเอ็มจี

ในอนาคต เราจะเดินหน้าสนับสนุนลูกค้าให้ประสบความสำเร็จด้วยโซลูชันแบบบูรณาการและเครื่องจักรระบบดิจิทัลอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมกันสร้างอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นสำหรับทุกคน

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.ryt9.com/s/anpi/3435568